Địa chỉ dịch vụ thiết kế website giá rẻ HCM uy tín tháng 5/22

Thiết kế website giá rẻ HCM đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc về việc sở hữu một ” vùng lãnh thổ” riêng trên môi trường Internet. Họ thoải mái xây dựng thương hiệu hay quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ mà không bị ảnh hưởng bởi một  mạng xã hội nào. Đồng thời những giá trị thông tin của  doanh nghiệp tồn tại bất hủ theo thời gian. Làm Web xin chia sẻ những thông tin chi tiết về  dịch vụ thiết kế website uy tín của mình trong chuyên mục bài viết hôm nay. 

Thiết kế website giá rẻ HCM là một dịch vụ được nhiêu doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay
Thiết kế website giá rẻ HCM là một dịch vụ được nhiêu doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là một cách tạo ra 1 trang điện tử hoạt động trên môi trường Internet cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Một website bao gồm hai phần là giao diện hiển thị của trang web bên ngoài gọi là front end và admin quản trị website bên trong gọi là back end. 

Trong đó giao diện website bao gồm tất cả các thiết kế hình ảnh, bài viết dạng tin tức. Mục đích của thiết kế website chính là đáp ứng nhu cầu giới thiệu thông tin sản phẩm hay dịch vụ để khách hàng nắm bắt được một cách chính xác. Họ có thể xem trên các thiết bị có cài đặt trình duyệt web và có kết nối internet như: laptop, desktop, smartphone, tablet, smart tivi … 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Làm Web với mức giá cố định không phát sinh thêm tiền đặc biệt phù hợp với khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp. Khi đã đặt hàng thiết kế website trọn gói bạn không cần phải lo lắng về việc lựa chọn tên miền, hosting, cách đăng ký trang web và sử dụng như thế nào ? 

Chúng tôi thực hiện thiết kế website từ A đến Z theo thỏa thuận trong hợp đồng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của bạn. Khi bàn giao những website được thiết kế trọn gói tại HCM, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Làm Web cung cấp hàng trăm mẫu website giàu tính năng hiện đại
Làm Web cung cấp hàng trăm mẫu website giàu tính năng hiện đại

Ích lợi của việc thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 

Không giống như các dạng thiết kế website khác, doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website trọn gói không cần bận tâm đến chi phí thiết kế web, có phát sinh gì không. Bởi vì giá được niêm yết sẵn và cố định ngoại trừ trường hợp khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tính năng hoặc thay đổi bố cục khác đã chốt trong hợp đồng trước đó. Doanh nghiệp đạt được nhiều ích lợi khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ HCM của Làm Web: 

 • Tiết kiệm thời gian : Bố cục website đã có sẵn theo ngành nghề như dạng hình ảnh/PSD nên không cần mất thời gian để thiết kế web và sắp xếp vị trí menu.
 • Tiết kiệm chi phí : nhờ tiết kiệm thời gian lên bố cục hay chức năng của website nên việc thiết kế theo ý tưởng và lập trình đơn giản thì mức giá thiết kế website sẽ giảm mạnh. 
 • Ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại : chẳng hắn khi xây dựng trang website bán hàng online trên nền tảng công nghệ ecommerce mới nhất được phát triển và tối ưu hóa. Để khi bạn triển khai các chiến dịch quảng cáo sẽ thúc đẩy doanh số và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.  Một số tính năng như Ajax add to cart, Dynamic Cart, Quick buy, Multi-Step Checkout, tích điểm tặng quà theo hóa đơn … Hay công dụng của website tự động thông báo đơn hàng qua email, thiết lập trong phần quản trị website hỗ trợ cho chủ web thao tác nhanh hơn trong quá trình đặt hàng và nhân viên quản trị cũng dễ quản lý tồn kho hay số lượng đơn hàng hơn. 
 • Thanh toán online bằng nhiều hình thức như Bảo Kim, VTC Pay hoặc PayPal, tiền ảo Bitcoin… hay lựa chọn loại tiền tệ khác sẽ có chức năng riêng.
 • Hợp đồng dịch vụ hợp pháp : khi chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của Làm Web bạn không cần lo lắng về phí ẩn hay chi phí khác phát sinh hằng tháng.
Các bước xây dựng website đạt tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp
Các bước xây dựng website đạt tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp

Quy trình thiết kế web giá rẻ HCM diễn tiến như thế nào ?

Với định hướng trọng tâm phát triển lĩnh vực thiết kế website giá rẻ luôn cố gắng tìm ra những giải pháp hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ kỹ sư máy tính của chúng tôi thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết phục vụ doanh nghiệp trong và ngoài nước tốt nhất có thể.

Đây là bước đầu tiên quan trọng đối với cả hai bên khi bạn cần thể hiện mong muốn của  mình về ý tưởng thiết kế website. Còn chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng, mong muốn của bạn để từ đó tư vấn giải pháp và tính năng của website đáp ứng nhu cầu và mục đích đó. 

Tuy rằng mức giá của dịch vụ thiết kế website không nhiều tiền nhưng chúng tôi vẫn ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên và sự minh bạch, rõ ràng khi hợp tác.  Việc xác nhận bằng văn bản pháp lý khi thiết kế một website chất lượng giúp thương hiệu của bạn phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh trực tuyến là một điều hoàn toàn chính đáng. 

Đội ngũ kỹ sư máy tính tiến hành thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để tạo một bản website demo chuẩn UX/UI, giao diện đẹp mắt, thân thiện. Sau bạn xem xét và tinh chỉnh chúng tôi sẽ chốt bản thiết kế chi tiết cuối cùng.

Quy trình thiết kế website với kế hoạch lập trình chuẩn UX, tích hợp các tính năng tiện ích cho website của bạn. Bước chạy thử nghiệm và chỉnh sửa website chưa hoàn chỉnh 100% nhưng về cơ bản website của bạn có thể hoạt động trôi chảy và có thể xảy ra một vài lỗi nhỏ. 

Sau khi hiệu chỉnh toàn diện website cập nhật sẵn danh mục và nội dung bài viết, chúng tôi bàn giao mật khẩu đăng nhập. Tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình quản trị web mọi lúc mọi nơi sau khi thiết kế website.

Mức giá thiết kế website của Làm Web luôn cạnh tranh nhất khu vực
Mức giá thiết kế website của Làm Web luôn cạnh tranh nhất khu vực

Báo giá thiết kế website giá rẻ của Làm Web chất lượng 

Bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ theo mẫu khi chỉ cần thiết kế website giới thiệu về công ty cho khách hàng xem và tìm kiếm thông tin của mình. Đồng thời có thể nâng cấp thêm tính năng khi cần sau này.

Thiết kế web trọn gói giá rẻ xây dựng trang web thương mại điện tử B2C với một khoản phí cố định là giải pháp thiết kế web mức giá 2 triệu miễn phí hosting tên miền tại HCM. Đa dạng các loại hình web bán hàng, web doanh nghiệp, web bất động sản, landing Page, web giáo dục, web tin tức, web du lịch… Tất cả các thiết kế website đều ứng dụng giải pháp công nghệ tốt nhất để hỗ trợ xây dựng website và thương hiệu branding tăng doanh thu ổn định. Chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website phổ biến trên thị trường hiện nay như :

 • Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO Google.   
 • Thiết kế web doanh nghiệp đưa thương hiệu công ty bạn lên môi trường Internet ngay hôm nay.
 • Thiết kế web bất động sản chuyên về giao dịch, mua bán nhà đất giá rẻ, web rao vặt cho thuê nhà ở, văn phòng…
 • Thiết kế Landing Page giá rẻ  để bán hàng, chốt sale hiệu quả. 
 • Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, tối ưu chuyển đổi và  chất lượng cao. 
 • Thiết kế web theo yêu cầu sở hữu giao diện và tính năng riêng. 
 • Web code tay như web đặt tour, web ứng dụng…

Lựa chọn dịch vụ thiết kế và lập trình website giá rẻ của Làm Web đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế website giá rẻ HCM trọn gói cho doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 với giá thành tiết kiệm. 

Tuy nhiên chúng tôi cam kết website được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng hỗ trợ bạn làm web trọn gói từ A đến Z bao gồm: đăng ký tên miền, hosting miễn phí, xây dựng giao diện layout demo, dịch vụ thiết kế trang chủ website hiển thị hình ảnh theo công nghệ VR360, bảo mật SSL và tối ưu SEO website với các công cụ tìm kiếm… Đồng thời Làm Web luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận hành hành hay quản trị trang web đảm bảo luôn hoạt động hiệu quả nhất.  

Related Posts

Tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp để xây dựng mô hình kinh doanh online hiệu quả. 

Website thương mại điện tử là gì? 3 điều khám phá mới nhất hiện nay 

Nội dung chính1 Website thương mại điện tử là gì?2 Chức năng của web thương mại điện tử2.1 Phát triển theo xu hướng hiện đại2.2 Sở hữu…

Dịch vụ hosting Linux điểm đến an toàn cho website của doanh nghiệp. 

Hosting Linux là gì? 5 ích lợi của hosting Linux cho website 

Nội dung chính1 Hosting Linux là gì?1.1 Tìm hiểu về tính năng điều khiển Cpanel trên hosting Linux 2 Đặc điểm của dịch vụ lưu trữ hosting Linux2.1…

Thiết kế website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm của các lập trình viên.

5 tính năng cơ bản khi tạo website tìm kiếm việc làm

Nội dung chính1 Website tìm kiếm việc làm là gì?2 2 loại website tuyển dụng việc làm phổ biến nhất hiện nay 2.1 Trang con tuyển dụng việc…

Nền tảng tạo website free góp phần tạo nên nhiều trang web độc đáo và sáng tạo. 

Top 5 nền tảng tạo website free cho WordPress và Google 

Nội dung chính1 Nền tảng tạo website free là gì?1.1 Những lợi ích của việc xây dựng website riêng biệt2 Hướng dẫn 2 cách xây dựng website…

Thiết kế website responsive tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng.

Website responsive là gì? 3 quy tắc thiết kế web responsive

Nội dung chính1 Thiết kế website responsive là gì?1.1 Ưu điểm của website responsive 1.2 Nhược điểm của thiết kế website responsive 2 Vai trò của responsive trong thiết…

SEO onpage và offpage đều góp phần tạo nên chất lượng của một trang website quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ

SEO onpage và offpage là gì? Top 10 thủ thuật tối ưu SEO 

Nội dung chính1 Khái niệm về SEO onpage và offpage 1.1 SEO onpage là gì?1.1.1 Thẻ title và meta description1.1.2 Tối ưu thẻ Heading, Alt và Bold1.1.3 Tối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *