Tìm hiểu 4 đặc điểm của website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc đáp ứng yêu cầu đặt hàng trên các trang website trực tuyến bán hàng giá rẻ như 1688, Tmall, Taobao… Vì vậy nhiều người mong muốn tìm hiểu những lợi ích khi thiết kế website nhập hàng từ Trung Quốc giá rẻ như thế nào? Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, Làm Web xin được tổng hợp và chia sẻ những thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế website nhập hàng từ Trung Quốc chính gốc này. 

Website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Chức năng của website nhập hàng Trung Quốc đa dạng và phong phú
Chức năng của website nhập hàng Trung Quốc đa dạng và phong phú

Hoạt động của các website nhập hàng Trung quốc tương tự như các website bán hàng trực tuyến hay website thương mại điện tử. Khách hàng có thể tìm kiếm tất cả những thông tin về các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc với mức giá rẻ, đa dạng mẫu mã  kích thước, kiểu dáng…

Đối với các nhà kinh doanh trực tuyến nhỏ lẻ tại Việt Nam có thể sĩ hàng trực tiếp trên website đặt hàng Trung Quốc để đạt được lợi nhuận như mong muốn. Bởi vì các thiết kế website đặt hàng Trung Quốc có tích hợp phần mềm quản lý và nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam.  

Bố cục thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Thiết kế bố cục website nhập hàng Trung Quốc khoa học và đáp ứng được xu hướng hiện đại
Thiết kế bố cục website nhập hàng Trung Quốc khoa học và đáp ứng được xu hướng hiện đại

Website nhập hàng Trung Quốc có bố cục gồm 3 phần 9 là giới thiệu, hướng dẫn sử dụng và những quy định chính sách của các đơn vị hoạt động tại Việt Nam. 

Thiết kế trang giới thiệu

Đối với bất kỳ website kinh doanh hàng trực tuyến nào thì phần trang giới thiệu có vai trò quan trọng đáp ứng được sự tìm hiểu thắc mắc của khách hàng về đơn vị kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam. Bởi vì website đặt hàng Trung Quốc là những sản phẩm bán giá rẻ số lượng lớn trên các trang thương mại điện tử như 1688, Tmall, Taobao…

Module giới thiệu của website nhập hàng Trung Quốc nói về lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị hoạt động kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam. Đặc biệt là phần giới thiệu các đối tác bên Trung Quốc liên kết với những đối tác tại Việt Nam. Phần giới thiệu của website đặt hàng Trung Quốc càng đầy đủ thông tin thì càng tạo niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. 

Hướng dẫn đặt hàng trên website

Đối với khách hàng lần đầu tiên đặt hàng trên website nhập hàng Trung Quốc thì nên truy cập vào trang Website để đọc phần hướng dẫn đặt hàng với những bước giới thiệu order hàng rõ ràng khách hàng có thể biết được mình nên chuẩn bị những gì để đặt được những sản phẩm hàng hóa như mong muốn. Trong phần hướng dẫn nhập hàng các admin có thể cung cấp thêm thông tin về danh mục hàng hóa trên các trang để giúp cho khách hàng thuận lợi trong việc đặt hàng online.

Module quy định và chính sách

Khách hàng muốn order hàng hóa trên website nhập hàng Trung Quốc nên tìm hiểu về các quy định và chính sách để đảm bảo việc đặt hàng từ nước ngoài gặp nhiều thuận lợi. Chẳng hạn như trên website nhập hàng Trung Quốc thường quy định không thu nhận chuyển hàng thông qua đường bưu điện dạng cod. 

Hoặc danh sách các loại hàng hóa cấm nhập khẩu và Việt Nam chính sách lưu kho hàng hóa, chính sách giao hàng trong khu vực tại Việt Nam, quy định về chính sách giải quyết khiếu nại khiếu kiện, cách thức lấy hàng đơn giá cho khách sỉ và khách lẻ. 

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Mỗi website nhập hàng Trung Quốc sở hữu các tính năng riêng biệt
Mỗi website nhập hàng Trung Quốc sở hữu các tính năng riêng biệt

Khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website đã nghiên cứu các tính năng độc đáo chỉ có trên website đặt hàng nước ngoài. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng đặt các loại hàng từ các trang website thương mại điện tử ở Trung Quốc tại Việt Nam đơn giản nhất. 

Tính năng Extension

Đây là tính năng hướng dẫn cách hàn tạo tài khoản trên website nhập hàng Trung Quốc bằng số điện thoại, họ tên, địa chỉ email, mật khẩu riêng. Để khách hàng có thể truy cập vào website mỗi khi muốn đặt hàng online trên các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688…

Tính năng đặt hàng bằng paste link

Người dùng chỉ việc đăng nhập vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc rồi copy đường link dán vào trên website mua hàng hộ Trung Quốc. Chỉ cần hai thao tác đơn giản là người mua có thể hoàn thành đơn hàng cập nhật trên hệ thống trên thiết bị di động rất tiện lợi. Tính năng này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi muốn mua các loại hàng hóa trên trang website thương mại điện tử Trung Quốc.

Tính năng quản lý kho

Tính năng thông minh này giúp cho người bán và người mua nhận biết được đơn vị của sản phẩm và cách phân theo số lượng lớn và nhỏ. Vì vậy người dùng sẽ hạn chế được tình trạng bị thất lạc hàng hóa hoặc nhầm lẫn các đơn hàng với nhau. 

Tính năng quản lý vận chuyển hàng hóa

Website nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển để khách hàng lựa chọn phù hợp với mức giá và thời gian vận chuyển. Vì vậy khách hàng không cần phải tìm các đơn vị vận chuyển bên ngoài không đảm bảo an toàn.

Website nhập hàng Trung Quốc được bổ sung nhiều tính năng hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tính năng tỷ giá linh động

Website nhập hàng Trung Quốc là một loại website thương mại điện tử mua hàng hộ. Cho nên, tính năng tỷ giá linh động sẽ giúp cho việc chuyển đổi tỷ giá giữa tiền Việt và đồng nhân dân tệ nhanh chóng và chính xác. Cho nên người tiêu dùng Việt Nam có thể thoải mái đặt hàng trên các website này mà không phải lo lắng về việc quy đổi tỷ giá sản phẩm mình cần mua. 

Ví điện tử thông minh

Khách hàng đặt hàng trên website nhập hàng Trung Quốc có thể linh động sử dụng ví điện tử thay thế cho việc nạp tiền mặt vào tài khoản. Khi hệ thống đưa ra các hình thức thanh toán thông qua ví điện tử với các loại thẻ khác nhau thì người dùng sẽ lựa chọn một loại thẻ phù hợp của mình.

Tính năng chuẩn di động 

Tính năng này giúp cho giao diện Website nhập hàng Trung Quốc có độ phân giải tốt màn hình rộng phù hợp với kích cỡ của các loại thiết bị di động như iPad, máy tính bảng…Người tiêu dùng Việt Nam có thể thoải mái đặt hàng trên các website mua hộ hàng Trung Quốc này bằng thiết bị di động có kết nối internet hay 5G là được.  

Vì sao nên đặt hàng trên các website nhập hàng Trung Quốc này tại Việt Nam?

Lựa chọn order hàng Trung Quốc trên các website đặt hàng hộ tại Việt Nam
Lựa chọn order hàng Trung Quốc trên các website đặt hàng hộ tại Việt Nam

Các nhà kinh doanh trực tuyến ngày nay có nhiều sự lựa chọn về việc tìm kiếm nguồn hàng tại Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử, chợ đầu mối… Tuy nhiên việc đặt hàng trực tiếp trên các trang website mua hàng hộ tại Việt Nam khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của việc rào cản ngôn ngữ, chưa có kinh nghiệm lựa chọn hàng có chất lượng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khó khăn…

Tra cứu thông tin hàng hóa nhanh chóng

Khi mua hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc sử dụng chủ yếu là tiếng Trung Hoa. Vì vậy người Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tra cứu những thông tin về hàng hóa, hiểu được những nhận xét của người mua trước hoặc việc trao đổi thông tin với các chủ shop, chủ các cơ sở sản xuất… 

Khi order hàng trên website nhập hàng Trung Quốc khách hàng được cung cấp đầy đủ những thông tin về hình ảnh, video, kích thước, chủng loại, màu sắc, mẫu mã, tính năng của các sản phẩm cần mua để lựa chọn dễ dàng. 

Tất cả những thông tin về hàng hóa những lời nhận xét đều được các đơn vị thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyển ngữ sang tiếng Việt Nam. Khách hàng cũng có thể sử dụng Google dịch trong quá trình trao đổi thông tin với các chủ cơ sở sản xuất để mua được số lượng hàng hóa giá rẻ, chất lượng cao.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đối với những nhà kinh doanh hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc thì chi phí đi lại và chi phí vận chuyển chiếm khá nhiều trong tổng số chi phí mà họ đầu tư cho một chuyến hàng. Nếu đặt hàng trực tiếp trên website nhập hàng Trung Quốc thì các nhà kinh doanh trực tuyến không phải mất chi phí đi lại, chi phí vận chuyển. 

Bởi vì website nhập hàng Trung Quốc hỗ trợ vận chuyển đến địa chỉ cung cấp với mức phí rẻ. Đồng thời các mức chi phí đi lại như ăn ở, thuê phiên dịch, làm visa… cũng không phải tốn kém. 

Lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn các website nhập hàng Trung Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn các website nhập hàng Trung Quốc ở nước ta.
Chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn các website nhập hàng Trung Quốc ở nước ta.

Việc lựa chọn những website nhập hàng Trung Quốc có uy tín giúp cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến có thể tăng lợi nhuận. Đơn vị hợp tác mua hàng nhập khẩu từ Trung Quốc làm ăn chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng an tâm khi đặt hàng số lượng lớn để kinh doanh nhỏ lẻ.

– Các website có thời gian hoạt động lâu năm là cơ sở đảm bảo niềm tin của khách hàng Đồng thời những đơn vị này sẽ có sự liên kết với nhiều đối tác nguồn hàng uy tín tại Trung Quốc.

– Quy trình hoạt động chuyên nghiệp với nhiều bộ phận giải quyết tất cả các bước đặt hàng của khách hàng nhanh chóng và gọn gàng. Điều này giúp cho khách hàng đặt hàng trên website nhập hàng Trung Quốc không bị mất thời gian chờ đợi lâu.

– Website đặt hàng Trung Quốc được thiết kế các phần mềm quản lý vận chuyển, phần mềm thanh toán hộ đơn hàng. Giúp cho khách hàng có thể mua hàng Trung Quốc được thuận tiện đồng thời họ có thể theo dõi đơn hàng của mình trực tiếp trên website. 

– Niêm yết bảng giá rõ ràng trên mỗi loại hàng hóa giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc trên các website này.

– Những chính sách cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng được thực thi và phổ biến trên website để khách hàng có thể cập nhật sớm. 

Như vậy, website nhập hàng Trung Quốc là một đơn vị nhập hàng hộ từ nước ngoài thông qua các đơn vị kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam. Có thể nói website nhập hàng Trung Quốc trung gian này giúp cho các đơn vị kinh doanh hàng hóa quốc tế dễ dàng lựa chọn các sản phẩm và đặt mua với số lượng lớn vận chuyển về Việt Nam. 

Related Posts

Tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp để xây dựng mô hình kinh doanh online hiệu quả. 

Website thương mại điện tử là gì? 3 điều khám phá mới nhất hiện nay 

Nội dung chính1 Website thương mại điện tử là gì?2 Chức năng của web thương mại điện tử2.1 Phát triển theo xu hướng hiện đại2.2 Sở hữu…

Dịch vụ hosting Linux điểm đến an toàn cho website của doanh nghiệp. 

Hosting Linux là gì? 5 ích lợi của hosting Linux cho website 

Nội dung chính1 Hosting Linux là gì?1.1 Tìm hiểu về tính năng điều khiển Cpanel trên hosting Linux 2 Đặc điểm của dịch vụ lưu trữ hosting Linux2.1…

Thiết kế website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm của các lập trình viên.

5 tính năng cơ bản khi tạo website tìm kiếm việc làm

Nội dung chính1 Website tìm kiếm việc làm là gì?2 2 loại website tuyển dụng việc làm phổ biến nhất hiện nay 2.1 Trang con tuyển dụng việc…

Nền tảng tạo website free góp phần tạo nên nhiều trang web độc đáo và sáng tạo. 

Top 5 nền tảng tạo website free cho WordPress và Google 

Nội dung chính1 Nền tảng tạo website free là gì?1.1 Những lợi ích của việc xây dựng website riêng biệt2 Hướng dẫn 2 cách xây dựng website…

Thiết kế website responsive tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng.

Website responsive là gì? 3 quy tắc thiết kế web responsive

Nội dung chính1 Thiết kế website responsive là gì?1.1 Ưu điểm của website responsive 1.2 Nhược điểm của thiết kế website responsive 2 Vai trò của responsive trong thiết…

SEO onpage và offpage đều góp phần tạo nên chất lượng của một trang website quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ

SEO onpage và offpage là gì? Top 10 thủ thuật tối ưu SEO 

Nội dung chính1 Khái niệm về SEO onpage và offpage 1.1 SEO onpage là gì?1.1.1 Thẻ title và meta description1.1.2 Tối ưu thẻ Heading, Alt và Bold1.1.3 Tối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *