5 điều cần biết khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc cần lưu ý đến những điều gì để website hoạt động hiệu quả và an toàn nhất? Đối với những người kinh doanh hàng hóa nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ thì việc thiết lập website nhập hàng vô cùng quan trọng. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay Làm Web xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc có đầy đủ tính năng và mức giá cả phù hợp. 

Xu hướng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện đại
Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện đại

Hiện nay nhu cầu nhập hàng trên các trang web thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall… phổ biến trong giới kinh doanh các mặt hàng trực tuyến trên mạng internet. Bởi vì đặc điểm nổi bật của những mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử này là giá rẻ. 

Tuy nhiên bạn phải nhập số lượng lớn, đa dạng kích thước với nguồn vốn lớn để nhập khẩu về Việt Nam bán lẻ cho khách hàng. Mọi khó khăn của những nhà kinh doanh Việt Nam khi nhập hàng Trung Quốc như ngôn ngữ. 

Phương tiện thanh toán hay việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam đều được các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đảm nhận. Họ chỉ việc đầu tư thiết kế website nhập hàng Trung Quốc để phân phối hàng hóa đến thị trường kinh doanh online.

Vai trò của website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Các website nhập hàng Trung Quốc đóng vai trò trung gian giữa các trang thương mại điện tử và người mua hàng tại Việt Nam.
Các website nhập hàng Trung Quốc đóng vai trò trung gian giữa các trang thương mại điện tử và người mua hàng tại Việt Nam.

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc đem đến nhiều lợi ích cho chính các cá nhân hay doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nơi trưng bày sản phẩm

Có thể nói các website nhập hàng Trung Quốc chính là một nơi trưng bày không giới hạn tất cả các sản phẩm. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có thể truy cập và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Khách hàng còn cập nhật được mức giá hàng hóa được niêm yết trực tiếp trên các sản phẩm. Các chủ doanh nghiệp kinh doanh online có thể cập nhật sản phẩm và mức giá mỗi ngày mỗi giờ tùy theo xu hướng thị trường. 

Thu hút khách hàng tiềm năng

Với độ phủ sóng của các website nhập hàng Trung Quốc trên mạng Internet và các trang mạng xã hội thì khách hàng tiềm năng sẽ biết đến những trang website này. Khi họ tìm kiếm hoặc có nhu cầu mua hàng nội địa Trung Quốc tại Việt Nam. 

Với sự tiếp cận rộng rãi với đối tượng người dùng Internet thì các thiết kế website nhập hàng Trung Quốc cần được đầu tư về giao diện hình ảnh tính năng và tốc độ loading nhanh mới thực sự chuyển hóa khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. 

Kênh giao dịch online 24/7

Ở bất kỳ thời điểm nào hoặc đang ở đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào các website nhập hàng Trung Quốc để tìm kiếm các sản phẩm mà mình muốn đặt hàng trên website. Đồng thời cách doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh hàng nhập khẩu từ Trung Quốc cũng có thể tạo đơn hàng ở mọi thời điểm trong ngày.

Website được thiết kế thuần Việt

Những mẫu website nhập hàng Trung Quốc được thiết kế tại Việt Nam dễ sử dụng và khắc phục được mọi khó khăn về phương thức thanh toán, vận chuyển, giao hàng hoặc rào cản ngôn ngữ của các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688 hay Tmall. Khách hàng lựa chọn các sản phẩm và đặt hàng trên website nhập hàng Trung Quốc tương tự như các website kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam.

Phương thức quảng cáo hiệu quả

Việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc giúp cho các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Thông qua website mọi người có thể biết đến thương hiệu của các trang website nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam trên môi trường internet cực kỳ nhanh chóng và hết sức phổ biến. 

Quy trình hoạt động của website nhập hàng Trung Quốc

Hoạt động của các website nhập hàng Trung Quốc trực tuyến luôn đảm bảo sự ổn định
Hoạt động của các website nhập hàng Trung Quốc trực tuyến luôn đảm bảo sự ổn định

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến phải tự tìm nguồn hàng đầu mối bên Trung Quốc thì website đặt hàng được thiết kế với phần mềm và các app order giúp cho họ hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. 

Bằng cách cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ cho khách hàng muốn mua hàng từ nội địa Trung Quốc ngay trên điện thoại máy tính bảng thông qua các website nhập hàng này.

Hoạt động của các web tại Nhật hàng Trung Quốc tuân thủ theo quy trình khép kín từ khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý và lựa chọn số lượng màu sắc kiểu dáng trên các trang thương mại như Taobao, 1688, Tmall… 

Sau đó, hệ thống website nhập hàng Trung Quốc sẽ tổng hợp các đơn hàng điều phối quá trình đặt hàng với nhà cung cấp để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rồi tiến hành giao hàng. 

Có thể thấy chức năng chủ yếu của các website nhập hàng Trung Quốc là liên kết với các trang thương mại điện tử phổ biến tại Trung Quốc và thực hiện quá trình đặt hàng, vận chuyển, thanh toán. 

Các tính năng cần thiết của website nhập hàng Trung Quốc

Website nhập hàng Trung Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những website khác
Website nhập hàng Trung Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những website khác

Khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc các lập trình viên không chỉ chú trọng đến bố cục của website như phần giới thiệu, phần hướng dẫn nhập hàng, phần quy định và chính sách mà phải chú ý đến các tính năng quan trọng giúp cho website hoạt động hiệu quả. 

Khách hàng cần lưu ý kiểm tra các tính năng này khi hoàn thành những bản thiết kế website nhập hàng Trung Quốc. Để một website hoạt động hiệu quả đặc biệt là website nhập hàng Trung Quốc cần có những tính năng cơ bản như là:

Tính năng dành cho khách hàng

  • Đặt hàng Extension: khách hàng có thể tạo tài khoản trên website bằng số điện thoại để có thể truy cập vào trang thương mại nhập khẩu hàng Trung Quốc dễ dàng.  
  • Đặt hàng Pastelink: Khách hàng đã có tài khoản trên website nhập hàng Trung Quốc chỉ cần vào trang website thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall chọn sản phẩm muốn order. Sau đó dán link sản phẩm vào trong trang website nhập hàng Trung Quốc để cập nhật đơn hàng trên hệ thống.
  • Tính năng quản lý vận chuyển hàng hóa: khách hàng có thể cập nhật mức giá thời gian vận chuyển hình thức vận chuyển…

Tính năng dành cho các cá nhân và doanh nghiệp

Website nhập hàng Trung Quốc sở hữu những tính năng liên quan đến việc thanh toán tiền tệ chuẩn SEO hay chuẩn di động giúp cho website hoạt động hiệu quả.

  • Tính năng thanh toán tiền tệ: chuyển đổi sang mệnh giá tiền tệ phù hợp với sản phẩm cần mua ngay sau khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản.
  • Tính năng ví điện tử: dành cho những trường hợp không nạp tiền vào tài khoản nhưng người dùng vẫn có thể đặt cọc hay mua hàng.
  • Tính năng tỷ giá linh động: đây là tính năng quan trọng đối với website nhập hàng Trung Quốc trong việc chuyển đổi tỷ giá để khách hàng có thể biết được giá trị sản phẩm mình mua thực tế là bao nhiêu.
  • Tính năng chuẩn SEO: Điều này giúp cho website tăng thứ hạng từ khóa trên hệ thống Google và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Tính năng chuẩn di động: phù hợp với xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày càng phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể đặt hàng trên các website nhập hàng Trung Quốc bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng dễ dàng.

Đánh giá một website nhập hàng Trung Quốc đạt tiêu chuẩn là gì?

Website nhập hàng Trung Quốc đạt tiêu chuẩn dựa vào nhiều yếu tố cơ bản
Website nhập hàng Trung Quốc đạt tiêu chuẩn dựa vào nhiều yếu tố cơ bản

Website nhập hàng Trung Quốc không chỉ đầy đủ tính năng mà còn phải hội tụ nhiều yếu tố quan trọng của một website đúng chuẩn. Khách hàng cần nắm rõ những đặc điểm sau đây để đánh giá chuẩn xác về thiết kế website nhập hàng Trung Quốc. 

Giao diện website đẹp

Điều này thể hiện qua hình ảnh, màu sắc kết hợp để tạo giao diện website phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Website nhập hàng Trung Quốc cần sự đơn giản tinh tế và bố cục sắp xếp nhất quán để người dùng có thể trải nghiệm thuận lợi và dễ dàng. 

Giao diện website đẹp thể hiện được bộ mặt của các doanh nghiệp cá nhân kinh doanh hoạt động trực tuyến. Đồng thời khách hàng có thể nhận diện thương hiệu thông qua giao diện website tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí.

Nội dung website đầy đủ

Website nhập hàng Trung Quốc có nội dung đa dạng bài viết đầy đủ liên quan đến chủ đề nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, tiểu ngạch,… Mỗi bài viết đều chứa nhiều thông tin phù hợp với đối tượng người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm Trung Quốc giá rẻ và đa dạng sản phẩm. 

Tốc độ loading nhanh

Một website hoạt động hiệu quả có tốc độ loading trung bình không quá 3 giây Điều này giúp cho người truy cập có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình mong muốn. Họ sẽ kiên nhẫn và ở lại trang lâu hơn để theo dõi những sản phẩm khác. Vì vậy việc lựa chọn gói hosting phù hợp để đảm bảo tốc độ loading tốt nhất. 

Liên kết mạng xã hội

Facebook, Twitter, Zalo, Instagram là những trang mạng xã hội có khả năng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Đây cũng là một trong những nơi tương tác tốt với các đối tượng khách hàng. 

Cho nên website nhập hàng Trung Quốc càng liên kết với nhiều trang mạng xã hội để đăng tải thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi thì càng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đối với website nhập hàng Trung Quốc thì việc bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình giao dịch mua bán cực kỳ quan trọng. Nếu để website xảy ra tình trạng mất dữ liệu khách hàng hoặc bị hacker thì phải mất thời gian bảo trì và gây hoang mang cho khách hàng.

Lời kết

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc là nơi liên kết với các trang web thương mại điện tử nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall để quản lý đơn hàng và giao hàng trực tiếp tại Việt Nam. Điều quan trọng là các cá nhân doanh nghiệp lựa chọn những đơn vị thiết kế website có uy tín để đảm bảo hoạt động website ổn định và việc bảo trì website được tốt nhất. 

Related Posts

Tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp để xây dựng mô hình kinh doanh online hiệu quả. 

Website thương mại điện tử là gì? 3 điều khám phá mới nhất hiện nay 

Nội dung chính1 Website thương mại điện tử là gì?2 Chức năng của web thương mại điện tử2.1 Phát triển theo xu hướng hiện đại2.2 Sở hữu…

Dịch vụ hosting Linux điểm đến an toàn cho website của doanh nghiệp. 

Hosting Linux là gì? 5 ích lợi của hosting Linux cho website 

Nội dung chính1 Hosting Linux là gì?1.1 Tìm hiểu về tính năng điều khiển Cpanel trên hosting Linux 2 Đặc điểm của dịch vụ lưu trữ hosting Linux2.1…

Thiết kế website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm của các lập trình viên.

5 tính năng cơ bản khi tạo website tìm kiếm việc làm

Nội dung chính1 Website tìm kiếm việc làm là gì?2 2 loại website tuyển dụng việc làm phổ biến nhất hiện nay 2.1 Trang con tuyển dụng việc…

Nền tảng tạo website free góp phần tạo nên nhiều trang web độc đáo và sáng tạo. 

Top 5 nền tảng tạo website free cho WordPress và Google 

Nội dung chính1 Nền tảng tạo website free là gì?1.1 Những lợi ích của việc xây dựng website riêng biệt2 Hướng dẫn 2 cách xây dựng website…

Thiết kế website responsive tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng.

Website responsive là gì? 3 quy tắc thiết kế web responsive

Nội dung chính1 Thiết kế website responsive là gì?1.1 Ưu điểm của website responsive 1.2 Nhược điểm của thiết kế website responsive 2 Vai trò của responsive trong thiết…

SEO onpage và offpage đều góp phần tạo nên chất lượng của một trang website quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ

SEO onpage và offpage là gì? Top 10 thủ thuật tối ưu SEO 

Nội dung chính1 Khái niệm về SEO onpage và offpage 1.1 SEO onpage là gì?1.1.1 Thẻ title và meta description1.1.2 Tối ưu thẻ Heading, Alt và Bold1.1.3 Tối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *