Tìm hiểu 5 điều về thiết kế app đặt vé máy bay phổ biến nhất

Những thiết kế app đặt vé máy bay được sử dụng phổ biến trên thị trường đặt vé online hiện nay.  Vì vậy mọi người thường muốn tìm hiểu thêm những thông tin về các ứng dụng di động nhiều tính năng hiện đại này. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay Làm Web xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc thiết kế và những tính năng cơ bản của một app đặt vé máy bay. 

App đặt vé máy bay là gì?

Tìm hiểu về app đặt vé máy bay trên điện thoại smartphone 
Tìm hiểu về app đặt vé máy bay trên điện thoại smartphone

App mobile hay ứng dụng di động được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến. App đặt vé máy bay cũng là một loại hình ứng dụng di động được sử dụng phổ biến trong ngành hàng không. 

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vé máy bay lớn hay nhỏ thì app đặt vé máy bay chính là giải pháp quản lý tích hợp nhiều tính năng như kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo, quản lý nhân sự… 

Những ứng dụng đặt vé máy bay trên thiết bị di động được sử dụng khá phổ biến hiện nay là nơi trao đổi, mua bán, đặt vé trực tuyến khá thuận lợi. Phần mềm ứng dụng di động đặt vé máy bay được thiết kế phù hợp với các sản phẩm điện thoại di động cài đặt hệ điều hành Android, IOS hay Windows Phone. 

Lợi ích của các app đặt vé máy bay trực tuyến đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đối với các doanh nghiệp thì các ứng dụng di động đặt vé máy bay là nơi có thể đầu tư để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 

Những lợi ích của app đặt vé máy bay trên điện thoại smartphone

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng di động đặt vé máy bay
Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng di động đặt vé máy bay

Mục tiêu lớn nhất của việc thiết kế app đặt vé máy bay đó chính là tạo một nơi trao đổi mua bán, đặt vé trực tuyến thuận lợi cho mọi người. Vì vậy app đặt vé máy bay được nhiều hãng hàng không lựa chọn tích hợp những lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian di chuyển

App đặt vé máy bay trực tuyến hoạt động bằng đường truyền internet không giới hạn về thời gian, không gian và địa điểm. Khi người dùng có nhu cầu đặt vé máy bay ở bất kỳ địa điểm nào với mức giá ra sao đều có thể cập nhật áp đặt vé máy bay. 

Điều này khác xa với cách mua vé máy bay truyền thống phải chen lấn xếp hàng và mất thời gian di chuyển đi lại giữa địa điểm bán vé máy bay và nhà ở hay văn phòng của bạn. 

Người dùng có thể ngồi tại văn phòng quán cà phê hoặc nhà riêng để đặt vé máy bay trong hoặc ngoài nước đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời tiết kiệm được thời gian di chuyển và các thủ tục rườm rà khác. 

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Với hơn 90% người dùng điện thoại di động như hiện nay thì các app đặt vé máy bay của các doanh nghiệp hàng không sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bởi vì việc đặt vé máy bay không còn khó khăn và tốn kém thời gian như trước thì mọi người sẽ lựa chọn đặt vé máy bay trên ứng dụng di động nhiều hơn trước. 

Các giao dịch trên app đặt vé máy bay nhanh gọn. Đặc biệt là việc thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ ATM giúp cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể đặt vé máy bay mọi lúc mọi nơi. Nhất là trong thời điểm có những chương trình khuyến mãi hoặc vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không áp dụng trong các khung giờ vàng. 

Cắt giảm chi phí quảng cáo

Các app đặt vé máy bay giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing và thuê mướn nhân lực như cách quảng cáo truyền thống. Đối với độ phủ sóng của app đặt vé máy bay thì bất kỳ người nào cũng có thể biết đến một nơi trao đổi mua bán vé máy bay các mức giá trên mạng internet. 

Các tiêu chuẩn trong thiết kế app đặt vé máy bay hiện đại 

Các tính năng tiêu chuẩn của một app đặt vé máy bay có chất lượng
Các tính năng tiêu chuẩn của một app đặt vé máy bay có chất lượng

Một phiên bản thiết kế ứng dụng app đặt vé máy bay cần có những tiêu chuẩn sau đây để đảm bảo tương thích với nhiều thiết bị di động và trải nghiệm người dùng thú vị:

Tính năng cập nhật chuyến bay và mức giá vé

Người đặt vé máy bay có thể tìm kiếm so sánh hay xem xét giá vé máy bay trên app đặt vé máy bay trực tuyến. Các doanh nghiệp có thể cập nhật đầy đủ những thông tin về các chuyến bay trong và ngoài nước về thời gian, hạng ghế, địa điểm đến… Khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin của vé máy bay trước khi lựa chọn và đặt vé. 

Đặt vé máy bay trực tuyến bằng smartphone 

Tính năng đặt vé máy bay trực tuyến trên các app ứng dụng di động giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn loại vé khứ hồi online và các cổng thanh toán trực tuyến trên app. Bất kỳ lúc nào khách hàng đều có thể sử dụng thiết bị điện thoại di động kết nối internet hoặc 4G/5G để đặt vé máy bay giá rẻ hoặc vé máy bay phù hợp với lịch trình của mình. 

Thanh toán trực tiếp trên app

Tính năng đặt vé và thanh toán trực tuyến trên app đặt vé máy bay đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng chi trả theo khả năng của mình. Họ có thể lựa chọn thẻ ATM, giao dịch Internet Banking hoặc ví điện tử. Phần mềm ứng dụng di động đặt vé máy bay giúp cho khách hàng có thể đặt ngay các loại vé giá rẻ và thanh toán ngay trên app nhanh chóng. 

Cập nhật những thay đổi về chuyến bay

Khách hàng đặt mua vé máy bay trên các ứng dụng di động còn được gửi thông báo nhắc nhở về giờ bay thời gian chuẩn bị ra phi trường. Ngoài ra app đặt vé máy bay được thiết kế thân thiện và ấn tượng phù hợp với nhiều sản phẩm điện thoại di động sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. 

Gửi thông báo chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Các app đặt vé máy bay có tính năng thông báo vé còn hay đã hết, các danh mục đường bay, lịch bay, tin tức khuyến mãi trong tháng, trong tuần để người mua vé máy bay có thể nắm bắt mọi thông tin nhanh chóng. 

Khách hàng có thể lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giảm giá ưu đãi khi nhận được những thông báo về các chương trình khuyến mãi này. Các tính năng khác cũng được cài đặt trên app ứng dụng đặt vé máy bay như thông báo thời gian khởi hành chuyến bay, thời gian hạ cánh, thông báo thanh toán thành công, thông báo hủy chuyến bay, thông báo lùi lịch bay…

Tính năng bảo mật thông tin của khách hàng

Đối với app đặt vé máy bay thì tính năng bảo mật thông tin được đầu tư công nghệ hiện đại. Tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp để mua vé máy bay trực tuyến đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. Điều này đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi muốn đặt vé máy bay trực tuyến trên các app ứng dụng di động. 

Dịch vụ thiết kế app đặt vé máy bay giá rẻ tại TP.HCM

Lựa chọn dịch vụ thiết kế áp đặt vé máy bay có uy tín
Lựa chọn dịch vụ thiết kế áp đặt vé máy bay có uy tín

Hiện nay dịch vụ thiết kế ứng dụng di động đặt vé máy bay đang phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn đặt các loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay thông thường trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên những đặc điểm cơ bản của một app đặt vé máy bay cơ bản của chúng tôi như sau:

Giao diện app đặt vé trực tuyến thân thiện 

Tương thích với màn hình điện thoại các kích cỡ để khách hàng có thể dễ dàng thao tác đặt vé, lựa chọn loại hình vé, thanh toán trực tuyến…

Cách bố trí các hạng mục icon đơn giản và khoa học để bất kỳ đối tượng khách hàng là người lớn tuổi hay các doanh nhân bận rộn đều có thể nhanh chóng đặt được vé máy bay, vé tàu…

App mobile hệ điều hành Android hay iOS

Tính năng tương thích của app đặt vé máy bay phù hợp với tất cả các thiết bị di động mà người dùng đang sử dụng hiện nay. Tất cả các khách hàng đều có thể đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng dễ dàng, đăng ký theo dõi thông báo về chuyến bay,… 

Ứng dụng đặt vé máy bay miễn phí không có quảng cáo, không làm phiền khách hàng trong việc tra cứu thông tin và so sánh vé máy bay giữa các hãng hàng không. 

Giá thiết kế app đặt vé máy bay 

Mức giá thiết kế app đặt vé máy bay tùy theo cách tính năng mà khách hàng yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp. Các app đặt vé máy bay đầy đủ các tính năng săn giá vé rẻ, tìm chuyến bay, đặt vé máy bay tiết kiệm… 

Tính năng lưu trữ thông tin khách hàng bảo mật cực cao giúp cho khách hàng đặt trọn niềm tin khi lựa chọn app đặt vé máy bay của doanh nghiệp. 

Lời kết

Thiết kế app đặt vé máy bay giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính và các tính năng cơ bản phục vụ cho việc kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Điều quan trọng là các cá nhân, tổ chức lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động có uy tín để đặt thiết kế các app ứng dụng có chất lượng.  

Related Posts

Tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp để xây dựng mô hình kinh doanh online hiệu quả. 

Website thương mại điện tử là gì? 3 điều khám phá mới nhất hiện nay 

Nội dung chính1 Website thương mại điện tử là gì?2 Chức năng của web thương mại điện tử2.1 Phát triển theo xu hướng hiện đại2.2 Sở hữu…

Dịch vụ hosting Linux điểm đến an toàn cho website của doanh nghiệp. 

Hosting Linux là gì? 5 ích lợi của hosting Linux cho website 

Nội dung chính1 Hosting Linux là gì?1.1 Tìm hiểu về tính năng điều khiển Cpanel trên hosting Linux 2 Đặc điểm của dịch vụ lưu trữ hosting Linux2.1…

Thiết kế website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm của các lập trình viên.

5 tính năng cơ bản khi tạo website tìm kiếm việc làm

Nội dung chính1 Website tìm kiếm việc làm là gì?2 2 loại website tuyển dụng việc làm phổ biến nhất hiện nay 2.1 Trang con tuyển dụng việc…

Nền tảng tạo website free góp phần tạo nên nhiều trang web độc đáo và sáng tạo. 

Top 5 nền tảng tạo website free cho WordPress và Google 

Nội dung chính1 Nền tảng tạo website free là gì?1.1 Những lợi ích của việc xây dựng website riêng biệt2 Hướng dẫn 2 cách xây dựng website…

Thiết kế website responsive tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng.

Website responsive là gì? 3 quy tắc thiết kế web responsive

Nội dung chính1 Thiết kế website responsive là gì?1.1 Ưu điểm của website responsive 1.2 Nhược điểm của thiết kế website responsive 2 Vai trò của responsive trong thiết…

SEO onpage và offpage đều góp phần tạo nên chất lượng của một trang website quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ

SEO onpage và offpage là gì? Top 10 thủ thuật tối ưu SEO 

Nội dung chính1 Khái niệm về SEO onpage và offpage 1.1 SEO onpage là gì?1.1.1 Thẻ title và meta description1.1.2 Tối ưu thẻ Heading, Alt và Bold1.1.3 Tối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *