Nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam đơn giản nhất 2023  

Việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc được nhiều chủ shop kinh doanh online thực hiện từ lâu. Tuy nhiên họ gặp một số rắc rối liên quan đến rào cản ngôn ngữ dẫn đến việc định giá trao đổi thông tin với chủ hàng khó khăn vì vậy trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay làm web xin được chia sẻ một số kinh nghiệm để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam bán tăng thêm lợi nhuận.

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc là gì?

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam với giá sỉ. 
Nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam với giá sỉ.

Việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá sỉ hàng hóa phong phú đa dạng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của tập đoàn Alibaba như Taobao, 1688, Tmall… Mặc dù là những trang thương mại điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới, điều khó khăn khi lựa chọn hàng hóa trên những trang thương mại này, đó chính là không có dịch vụ ship hàng quốc tế. 

Vì vậy hầu hết những người mua hàng trực tuyến trên những trang thương mại điện tử này đều tìm cách đến mua hàng trực tiếp tại những địa chỉ cơ sở sản xuất tại Trung Quốc. Hoặc thông qua các đơn vị order hàng trung gian hoặc tự bản thân người chủ shop thông thạo tiếng Trung Quốc đến tận nơi để mua hàng theo đúng ý muốn. 

Vì sao nên nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam để kinh doanh? Bởi vì những ưu điểm vượt trội của các loại hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc là:

Mức giá vô cùng rẻ

Với nguồn nhân lực dồi dào Trung Quốc đã hình thành và phát triển nhiều cơ sở sản xuất các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thuốc men, vật dụng gia đình…với số lượng lớn, giá cực kỳ rẻ. 

Hơn thế nữa nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có và sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc nên các doanh nghiệp ở đây tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm có giá cả cực rẻ. Ngoài ra chất lượng của các loại hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc tận gốc cũng được cải thiện triệt để. Cho nên, những nhà kinh doanh online không phải lo lắng về các loại hàng hóa rẻ, chất lượng kém như ngày xưa nữa.

Những ưu điểm vượt trội của việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc 
Những ưu điểm vượt trội của việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Hàng hóa đa dạng và phong phú

Với hàng triệu mẫu mã sản phẩm trưng bày trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall của tập đoàn Alibaba. Điều này cho thấy được sự hấp dẫn của các loại mặt hàng đa dạng về mẫu mã kích thước màu sắc kiểu dáng giá cả… 

Tất cả những yếu tố này đã đáp ứng được mong muốn của những người kinh doanh trực tuyến. Vì vậy họ luôn luôn sẵn sàng bằng mọi cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc để thu thêm lợi nhuận. 

Đa dạng loại hình đặt hàng Trung Quốc tận gốc

Thông qua các đơn vị order hàng trung gian tại Việt Nam các nhà kinh doanh trực tuyến cũng có thể đặt được lượng hàng Trung Quốc theo mong muốn. Mặc dù tốn kém chi phí khá cao so với cách mua hàng Trung Quốc trực tiếp tại nước sở tại. 

Bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc trung gian thông qua các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế. Có lẽ vì vậy mà nhiều người đã tìm cách đến các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc để nhập hàng giá rẻ tận gốc, chất lượng cao. 

Hướng dẫn 2 cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam

Tìm hiểu về các cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
Tìm hiểu về các cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có hai cách để nhập hàng Trung Quốc tận gốc đó là nhập hàng trực tiếp tại đất nước bạn và đánh hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Mỗi cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam đều có những cái ưu điểm và nhược điểm cần khắc phục các chủ kinh doanh trực tuyến có thể lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện tài chính và khả năng của mình.

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc trực tiếp

Đây là cách nhập hàng truyền thống được thực hiện từ xưa đến nay. Các chủ shop kinh doanh online có thể đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc trực tiếp là bạn có thể trực tiếp kiểm tra lượng hàng hóa, đếm được số lượng. 

Thậm chí còn có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã độc đáo mới lạ chưa xuất hiện trên thị trường. Đồng thời bạn còn có thể thương lượng được mức giá thấp nhất với các chủ cơ sở sản xuất. 

Điều kiện cần thiết nhất khi muốn lựa chọn hình thức nhập hàng Trung Quốc này. Đó chính là việc thông thạo ngoại ngữ tiếng Hoa và số vốn lớn từ 50 đến 100 triệu đồng một lần đánh hàng. 

Thông thường những người đánh hàng Trung Quốc trực tiếp từ Quảng Châu là những người có kinh nghiệm về đường đi nước bước và cách thủ tục giấy tờ để xuất cảnh sang Trung Quốc. Đặc biệt là việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cần lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín. 

Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ trên các trang thương mại điện tử

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin trên toàn thế giới thì các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 của tập đoàn Alibaba cũng phát triển. Người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập ở các trang thương mại điện tử này. 

Để lựa chọn bất kỳ các loại hàng hóa nào vô cùng đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, chủng loại, màu sắc, kích thước… Với những ưu điểm vượt trội khi nhập hàng Trung Quốc bằng cách order trực tiếp trên các trang thương mại này. Các nhà kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam có thời gian lựa chọn hàng hóa dựa vào hình ảnh sản phẩm, những đánh giá của người dùng… 

Tuy nhiên cũng không ít trường hợp việc nhập hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử này như sản phẩm kém chất lượng, chủ cửa hàng làm việc không uy tín, không nhận ship quốc tế và khó khăn trong thanh toán giao dịch. 

Hình thức nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam online qua các trang website

Tìm hiểu về cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua các trang website order hàng Trung Quốc trung gian
Tìm hiểu về cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua các trang website order hàng Trung Quốc trung gian

Hiện nay những công ty dịch vụ trung gian nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam hình thành và phát triển. Họ xây dựng những trang website với đầy đủ những tính năng cần thiết. Để người dùng Internet có thể dễ dàng truy cập vào trang website tiến hành đặt hàng đơn giản nhanh chóng trong vòng vài phút.

Đăng ký tài khoản trên website đặt hàng trung gian

Sau khi điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu và bấm vào ô đăng ký thì người dùng đã sở hữu tài khoản trên các trang website này. Ngoài ra người dùng internet còn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để truy cập trực tiếp vào hệ thống của những công ty dịch vụ trung gian này.

Cài đặt công cụ mua hàng trực tuyến

Tùy theo trình duyệt mà người dùng đang sử dụng có thể lựa chọn một cài đặt phù hợp. Bằng cách click vào ô “Thêm vào Chrome”. Sau đó người dùng tiếp tục chọn mục “Add extension”. 

Khi ở góc phải màn hình máy tính nó biểu thị logo của công ty dịch vụ trung gian. Nghĩa là người dùng internet đã cài đặt công cụ đặt hàng trên các trang thương mại điện tử thành công. 

Tiến hành đặt hàng Trung Quốc tận gốc

Tương tự như cách đặt hàng thông thường trên mạng internet người dùng cũng tiến hành tìm kiếm sản phẩm cần mua trên thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó lựa chọn sản phẩm cần mua, đặc biệt là các loại sản phẩm có lượng người tiêu thụ cao. Người dùng có thể tìm hiểu về thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt ngay trên công cụ đặt hàng này.

Sau đó tiến hành tạo đơn hàng ngay trên website order hàng Trung Quốc bằng cách nhập số lượng, màu sắc rồi thêm vào giỏ hàng. Khi nhập địa chỉ nhận hàng thì người dùng có thể nhập địa chỉ trụ sở của các công ty order hàng Trung Quốc trung gian.

Cuối cùng đơn hàng của người dùng Internet đặt trên các website order hàng Trung Quốc trung gian thành công. Các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian này sẽ tiếp nhận đơn hàng khảo sát giá cả và tiến hành đặt cọc mua hàng trên các website thương mại điện tử của Trung quốc. 

Như vậy, nhập hàng Trung Quốc tận gốc ngày nay đã phát triển thêm một bước vượt bậc. Nhờ vào sự hoạt động của các công ty order hàng Trung Quốc trung gian. Vì vậy các chủ doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam vẫn có thể đặt hàng số lượng lớn, giá rẻ, không tốn chi phí vận chuyển về Việt Nam trực tiếp trên các trang website này. 

Related Posts

Tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp để xây dựng mô hình kinh doanh online hiệu quả. 

Website thương mại điện tử là gì? 3 điều khám phá mới nhất hiện nay 

Nội dung chính1 Website thương mại điện tử là gì?2 Chức năng của web thương mại điện tử2.1 Phát triển theo xu hướng hiện đại2.2 Sở hữu…

Dịch vụ hosting Linux điểm đến an toàn cho website của doanh nghiệp. 

Hosting Linux là gì? 5 ích lợi của hosting Linux cho website 

Nội dung chính1 Hosting Linux là gì?1.1 Tìm hiểu về tính năng điều khiển Cpanel trên hosting Linux 2 Đặc điểm của dịch vụ lưu trữ hosting Linux2.1…

Thiết kế website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm của các lập trình viên.

5 tính năng cơ bản khi tạo website tìm kiếm việc làm

Nội dung chính1 Website tìm kiếm việc làm là gì?2 2 loại website tuyển dụng việc làm phổ biến nhất hiện nay 2.1 Trang con tuyển dụng việc…

Nền tảng tạo website free góp phần tạo nên nhiều trang web độc đáo và sáng tạo. 

Top 5 nền tảng tạo website free cho WordPress và Google 

Nội dung chính1 Nền tảng tạo website free là gì?1.1 Những lợi ích của việc xây dựng website riêng biệt2 Hướng dẫn 2 cách xây dựng website…

Thiết kế website responsive tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng.

Website responsive là gì? 3 quy tắc thiết kế web responsive

Nội dung chính1 Thiết kế website responsive là gì?1.1 Ưu điểm của website responsive 1.2 Nhược điểm của thiết kế website responsive 2 Vai trò của responsive trong thiết…

SEO onpage và offpage đều góp phần tạo nên chất lượng của một trang website quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ

SEO onpage và offpage là gì? Top 10 thủ thuật tối ưu SEO 

Nội dung chính1 Khái niệm về SEO onpage và offpage 1.1 SEO onpage là gì?1.1.1 Thẻ title và meta description1.1.2 Tối ưu thẻ Heading, Alt và Bold1.1.3 Tối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *