Cách để hiển thị người theo dõi trên Facebook siêu dễ năm 2022

Cách để hiển thị người theo dõi trên Facebook hay cách ẩn số người theo dõi trên facebook trên trang cá nhân của bạn nhằm mục đích theo dõi hay làm tăng tính chuyên nghiệp cho fanpage đồng thời người sử dụng internet có thể nhìn thấy tin tức của bạn mà không cần phải kết bạn trên Facebook vậy những cách thực hiện ẩn hay hiển thị followers như thế nào tất cả những thông tin này sẽ được Làm Web chia sẻ trong chuyên mục bài viết hôm nay. 

Cách để hiển thị người theo dõi trên Facebook được thực hiện trên điện thoại hay máy tính đơn giản dễ dàng
Cách để hiển thị người theo dõi trên Facebook được thực hiện trên điện thoại hay máy tính đơn giản dễ dàng

Lợi ích khi bật nút Follow trên trang cá nhân Facebook 

Khi bạn bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook thì bạn có thể thu hút được nhiều lượt theo dõi hơn. Đồng thời làm cho trang cá nhân Fanpage của mình trong rất là chuyên nghiệp và cho phép người khác xem bản tin của bạn mà không cần phải kết bạn. Xét theo mặt khách quan thì việc hiển thị số người theo dõi trên Facebook rất là đơn giản bằng một số thao tác nhỏ người dùng đã có thể bật nút Follow trên trang Facebook của mình.

Người dùng có thể thực hiện hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh hay máy tính đều được. Bởi vì trong những phiên bản gần đây Facebook có một số thay đổi về chức năng giao diện điều này gây khó khăn cho người dùng khi muốn hiển thị số người theo dõi trên Facebook người dùng nên chú ý để thực hiện việc bật nút theo dõi trên Facebook thì tài khoản của bạn phải có người theo dõi thì mới có thể

hiển thị số người theo dõi trên Facebook được. Bởi vì việc bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook có nhiều lợi ích giúp bạn đạt được nhiều lượt theo dõi và làm cho trang Facebook của mình trong hiện đại và chuyên nghiệp hơn cho nên người dùng rất quan tâm đến việc hiển thị hay ẩn số người theo dõi trên Facebook.

Người dùng cần thực hiện theo những hướng dẫn cách hiển thị Follow trên Facebook để đạt được mục tiêu
Người dùng cần thực hiện theo những hướng dẫn cách hiển thị Follow trên Facebook để đạt được mục tiêu

Tại sao Facebook không có mục Followers ?

Nguyên nhân chính là do cơ chế bảo vệ cho trẻ chưa đến tuổi vị thành niên dưới 18 tuổi của nhà phát triển Facebook. Cho nên bạn sẽ không nhìn thấy người theo dõi trên trang của cá nhân của mình cho đến khi bạn tự nguyện thiết lập chế độ công khai cho các status khi đã đủ tuổi vị thành niên.

Mục Follow chỉ xuất hiện khi bạn thiết lập công khai tuổi thật của mình. Tuy nhiên cách này cũng không thực sự an toàn vì vi phạm chủ trương dùng thông tin thật của cá nhân. Vì vậy người dùng chưa đủ tuổi vị thành niên nên bật nút người theo dõi trên Facebook theo những cách hướng dẫn sau đây : 

Bật nút Follower của Facebook trên điện thoại

Người dùng nên nhớ đây là những hướng dẫn cách hiển thị người theo dõi trên Facebook không phải là Facebook Lite. Bởi vì những tính năng của cả hai ứng dụng này không giống nhau. 

  • Khi muốn bật nút theo dõi công khai trên ứng dụng Facebook bạn nhấn vào ba dấu gạch ngang lựa chọn cài đặt và quyền riêng tư. 
  • Rồi chọn cài đặt và một bài viết công khai ngay tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn”. 
  • Người dùng nên chọn chế độ công khai đối với các mục phía dưới thì tùy bạn. Nhưng tốt nhất là lựa chọn một công khai hết nhé.

Khi không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể chọn chế độ “Công khai” là do người dùng chưa thay đổi thông tin hoặc chưa đủ 18 tuổi. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng tư”. 

Chọn “Thêm công khai” làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng rồi nhấn vào “Cho phép đăng công khai”. Cuối cùng bạn sẽ quay lại mục “Bài viết công khai” và chọn được chế độ “Công khai”để bật theo dõi.

Để thực hiện các bước tiếp theo thì bạn phải chờ đợi để có người theo dõi fanpage bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tự mình sử dụng một nick Facebook khác hủy kết bạn trước sau đó nhấn theo dõi. 

Chỉ nhấn theo dõi thôi đừng kết bạn thì mới được tính vào danh sách theo dõi. Bởi vì Facebook chỉ tính số lượng người theo dõi chưa kết bạn với bạn bởi vì nhà điều hành Facebook đã chia thành hai mục rõ ràng Followers và Friends. 

Cho nên những người nằm trong danh sách bạn bè sẽ không nằm trong danh sách theo dõi. Bạn phải hiểu rằng danh sách theo dõi là những người không kết bạn chỉ theo dõi fanpage. Vì vậy khi một người đang theo dõi bạn nếu kết bạn thì sẽ mất luôn lượt theo dõi đó.

Khi kiểm tra đã có người theo dõi nhưng vẫn không hiện lên số lượt người Follow thì bạn nên thực hiện cách thứ ba là thêm số người theo dõi hiển thị trên trang cá nhân. Bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm để chỉnh sửa trang cá nhân. Bạn nên vào mục Chi tiết nhấn Chỉnh sửa tìm mục Người theo dõi tick vào số người theo dõi, nhấn lưu là xong.

Cách tắt hay bật theo dõi trên Facebook đều được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng
Cách tắt hay bật theo dõi trên Facebook đều được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng

Cách để hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Để bật theo dõi công khai nước follower trên fanspage của ứng dụng Facebook bạn nên nhắc vào biểu tượng hình tam giác rồi vào “Cài đặt & quyền riêng tư”. Sau đó vào mục “Cài đặt” và “Bài viết công khai”.

Tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” các bạn để chế độ “Mọi người” là xong.

Tuy nhiên sau khi thực hiện xong các bước trên mà bạn vẫn không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Mọi người”  có thể là do người dùng chưa đủ 18 tuổi.

Tốt nhất là người dùng nên truy cập vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục “Mọi người” rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho mọi người” hoặc “Cho phép đăng công khai”. 

Sau đó quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

Các bước tiếp theo để bật nút Follow trên Facebook thực hiện tương tự như cách làm trên điện thoại. Khi bạn đã có được một số lượng follow bằng cách nhờ bạn bè hủy kết bạn rồi ấn nút follow. 

Cách ẩn người theo dõi Followers trên Facebook

Hướng dẫn ẩn Follow trên Facebook mới nhất dành cho những cá nhân muốn ẩn người theo dõi trên tài khoản Facebook. Vì họ lo ngại sự soi mói hay dòm ngó. Ngược lại với những nhà kinh doanh luôn mong muốn tài khoản Facebook của mình có nhiều follower càng tốt vì mục đích của mỗi người. Bởi vì cách ẩn Follow trên Facebook cũng được thao tác rất đơn giản và dễ dàng. 

Làm sao ẩn số người theo dõi trên Facebook nhanh nhất ?

Việc ẩn số người theo dõi tài khoản Facebook của mình nhanh chóng không mất thời gian bạn nên truy cập vào profile cá nhân trên ứng dụng Facebook Sau đó nhấn vào mục chỉnh sửa chi tiết để lựa chọn hạng mục follower tiếp theo là tắt chế độ hiển thị người theo dõi bằng cách gạt nhẹ nút sang trái. 

Người dùng nên kiểm tra lại việc tắt chế độ Follow trên Facebook bằng cách thoát trang cá nhân để xem thao tác đã thành công chưa nhé.

Hiển thị người theo dõi trên Facebook hay ẩn Follow tùy theo mục đích của người sử dụng
Hiển thị người theo dõi trên Facebook hay ẩn Follow tùy theo mục đích của người sử dụng

Sử dụng điện thoại hai máy tính để thao tác ẩn người theo dõi trên Facebook   

Với bất kỳ thiết bị điện tử nào như điện thoại thông minh hay máy tính laptop bàn sẽ thực hiện cách ẩn số người theo dõi trên Facebook đơn giản như sau :

Người dùng nên truy cập vào giao diện Facebook chọn menu biểu tượng bên góc phải màn hình sau đó thì nhấn vào cài đặt tài khoản chọn quyền riêng tư tiếp theo là nhấn vào mục mọi người tìm và liên hệ với bạn sẽ nhấn vào ô “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn”.

Bước tiếp theo khi ẩn người theo dõi trên Facebook là click chọn đối tượng “Chỉ mình tôi”.

Cách ẩn người theo dõi trên Facebook này sẽ che giấu danh sách bạn trong nick bạn bè của bạn. Họ cũng sẽ không nhìn thấy người đang theo dõi trên trang cá nhân Facebook của bạn luôn.

Cách ẩn người theo dõi trên fanpage Facebook 

Việc thực hiện ẩn Follow trên fanpage chứa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên cách thực hiện thì cũng rất là đơn giản dễ dàng khi bạn không muốn công khai các thông tin của mình. 

Đầu tiên là bạn sẽ vào trang cá nhân chọn một bạn bè nhất chuột vào chỉnh sửa quyền riêng tư cách ẩn Follow trên Facebook trên trang cá nhân này đơn giản bằng cách nhấn vào người theo dõi và tùy chỉnh chế độ sang “Một mình tôi”.

Chú ý khi ẩn Follow trên ứng dụng Facebook thì những người Follow của bạn sẽ không nhìn thấy các bài newsfeed hiển thị trên trang của họ. Những người bị ẩn theo dõi sẽ không thể comment, like, share hay nhìn thấy bất kỳ thông tin nào của bạn khi bạn đăng bài trên trang cá nhân Facebook, họ cũng không thể comment hay gì hết.

Lời kết: 

Cách để hiển thị người theo dõi trên Facebook hay cách ẩn Follow trên fanpage đều đơn giản và hữu ích cho mục đích sử dụng của từng người. Bạn có thể thực hiện cách ẩn hay hiển thị follow trên điện thoại smartphone, máy tính, laptop với sự hướng dẫn chi tiết ở phần phía trên. Mọi thao tác đều dễ dàng đơn giản không mất thời gian của người dùng để thực hiện những tính năng ưu việt trên ứng dụng Facebook. 

Related Posts

Tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp để xây dựng mô hình kinh doanh online hiệu quả. 

Website thương mại điện tử là gì? 3 điều khám phá mới nhất hiện nay 

Nội dung chính1 Website thương mại điện tử là gì?2 Chức năng của web thương mại điện tử2.1 Phát triển theo xu hướng hiện đại2.2 Sở hữu…

Dịch vụ hosting Linux điểm đến an toàn cho website của doanh nghiệp. 

Hosting Linux là gì? 5 ích lợi của hosting Linux cho website 

Nội dung chính1 Hosting Linux là gì?1.1 Tìm hiểu về tính năng điều khiển Cpanel trên hosting Linux 2 Đặc điểm của dịch vụ lưu trữ hosting Linux2.1…

Thiết kế website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm của các lập trình viên.

5 tính năng cơ bản khi tạo website tìm kiếm việc làm

Nội dung chính1 Website tìm kiếm việc làm là gì?2 2 loại website tuyển dụng việc làm phổ biến nhất hiện nay 2.1 Trang con tuyển dụng việc…

Nền tảng tạo website free góp phần tạo nên nhiều trang web độc đáo và sáng tạo. 

Top 5 nền tảng tạo website free cho WordPress và Google 

Nội dung chính1 Nền tảng tạo website free là gì?1.1 Những lợi ích của việc xây dựng website riêng biệt2 Hướng dẫn 2 cách xây dựng website…

Thiết kế website responsive tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng.

Website responsive là gì? 3 quy tắc thiết kế web responsive

Nội dung chính1 Thiết kế website responsive là gì?1.1 Ưu điểm của website responsive 1.2 Nhược điểm của thiết kế website responsive 2 Vai trò của responsive trong thiết…

SEO onpage và offpage đều góp phần tạo nên chất lượng của một trang website quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ

SEO onpage và offpage là gì? Top 10 thủ thuật tối ưu SEO 

Nội dung chính1 Khái niệm về SEO onpage và offpage 1.1 SEO onpage là gì?1.1.1 Thẻ title và meta description1.1.2 Tối ưu thẻ Heading, Alt và Bold1.1.3 Tối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *